Tin tức Việt

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm Wondershare Data Recovery for Mac (95,95 USD) – phục hồi dữ liệu cho máy Mac

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 16/09/2013 theo múi giờ GMT+07.


Wondershare Data Recovery for Mac là phần mềm giúp bạn phục hồi dữ liệu trên hệ điều hành Mac.Những đặc điểm chính của Wondershare Data Recovery for Mac:  • Giúp bạn phục hồi lại dữ liệu đã bị xóa hoàn toàn, phục hồi lại dữ liệu từ phân vùng đã bị delete hoặc format, phục hồi dữ liệu bị hỏnh do nhiễm virus…

  • Hỗ trợ phục hồi tất cả các định dạng file: tài liệu, nhạc, hình, video, email, kể cả tin nhắn SMS, danh bạ, ghi chú, lịch, lịch sử cuộc gọi từ file backup của iTunes.

  • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu của những thiết bị có thể kết nối với hệ điều hành Mac: iPad, iPod, USB, thẻ nhớ SD, thẻ nhớ camera, thẻ nhớ điện thoại, và máy MP3/MP4…

  • Cho phép xem trước nội dung một số định dạng file trước khi phục hồi: tài liệu, hình ảnh, video…


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm. Wondershare Data Recovery for Mac bình thường được bán với giá 95,95 USD, bạn đọc hãy tranh thủ thời gian để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể nhận được bản quyền miễn phí của phần mềm Wondershare Data Recovery for Mac tại đây. Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới