Tin tức Việt

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm Firecoresoft Video Converter 1.0.2 (35 USD)

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 04/09/2013 theo múi giờ GMT+07.


Firecoresoft Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video có tốc độ xử lý cực nhanh và giữ lại chất lượng video gần như nguyên gốc. Đây là một trong những phần mềm được đánh giá rất cao bởi các nhà phát hành phần mềm và các diễn đàn công nghệ.


null


Giao diện đơn giản – dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh, chất lượng video tuyệt vời:  • Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng audio, video và có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng với chất lượng cao.

  • Hỗ trợ các định dạng HD video MXF/XAVC/AVCHD/MOD/TOD…

  • Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video 2D sang 3D.

  • Có sẵn thiết lập để chuyển đổi nhanh sang các định dạng video hỗ trợ những thiết bị di động: smartphone, tablet…

  • Hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa video cơ bản: gộp nhiều đoạn clip thành video lớn, cắt nhỏ video thành các đoạn clip, cắt bỏ những đoạn clip thừa, thay đổi kích thước video, thêm hiệu ứng và tùy chỉnh các thông số như độ sáng, màu sắc, độ tương phản…


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm. Firecoresoft Video Converter bình thường được bán với giá 35 USD, bạn đọc hãy nhanh tay để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể download Firecoresoft Video Converter 1.0.2 với bản quyền miễn phí tại đây. Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới