Tin tức Việt

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm SmartyUninstaller 3.0.1 (27,95 USD) – gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng khỏi Windows

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 11/09/2013 theo múi giờ GMT+07.


SmartyUninstaller là phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp bạn quản lý những ứng dụng đã cài đặt trên hệ điều hành Windows, và hỗ trợ bạn gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng không cần thiết.Thông thường, những ứng dụng được cài đặt trên hệ điều hành Windows có cấu trúc rất phức tạp, có những ứng dụng tạo ra rất nhiều file nằm ở nhiều folder khác nhau, và tạo ra nhiều key trong registry. Khi bạn gỡ bỏ ứng dụng bằng chương trình Uninstaller mặc định của Windows, thường thì sẽ không xóa hết được dấu vết của những ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ.


SmartyUninstaller sẽ giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng không cần thiết, và còn nhiều chức năng khác nữa:  • Có tốc độ xử lý nhanh hơn nhiều so với Uninstaller mặc định của Windows.

  • Bảo vệ những file quan trọng cần thiết cho hệ điều hành Windows.

  • Cho phép quản lý những chương trình khởi động cùng với hệ điều hành.

  • Hỗ trợ gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng một lúc.


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm. SmartyUninstaller bình thường được bán với giá 27,95 USD, bạn đọc hãy tranh thủ thời gian để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể download SmartyUninstaller 3.0.1 với bản quyền miễn phí tại đây.Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới