Tin tức Việt

Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

Một phụ nữ mắc bệnh tiểu đường bị tống cổ khỏi cửa hàng McDonald

Thinker @ nguontinviet.com

Một phụ nữ mắc bênh tiểu đường đã bị buộc phải rời khỏi cửa hàng McDonald sau khi tự tay chích thuốc Insulin vào cơ thể mình.Sarah Pike, 36 tuổi gọi một chiếc Big Mac từ chuỗi cửa hàng ăn nhanh nổi tiếng khắp thế giới. Trước khi tận hưởng phần ăn của mình, cô định bụng sẽ tiêm Insulin vào cơ thể để giảm lượng đường trong máu.


Tuy nhiên ngay lập tức, Pike bị yêu cầu buộc phải rời khỏi cửa hàng vì họ cho rằng cô đang sử dụng ma túy.


Pike, trú tại Banbury, Oxfordshire nói: ‘Đây có lẽ là kinh nghiệm nhục nhã nhất trong cuộc đời tôi, tôi chưa từng bị đối xử một cách tồi tệ như vậy trước kia.’


“Tôi cảm thấy sốc hoàn toàn. Tôi bị tiểu đường loại 1 thế nên cần phải tiêm Insulin trước khi dùng bữa mỗi ngày, tôi đã giải thích rõ ràng với các nhân viên, tuy nhiên họ đã phủ nhận tất cả.”


“Tại thời điểm đó rất nhiều trẻ em không hiểu bệnh tiểu đường là gì, ngoài ra cũng có nhiều người tỏ vẻ nghi ngờ.”Cô Pike đã nhận được lời xin lỗi từ phía McDonalds sau đó.


Cô nói thêm. “Tôi bị mắc căn bênh này từ năm 13 tuổi, đôi khi vì căn bệnh này mà mọi người thường hay hiểu lầm tôi.”


“Một vài người bạn cho rằng tôi nên vào nhà vệ sinh hoặc nơi riêng tư để tiêm thuốc, tuy nhiên vào thời điểm đó, không có chỗ cho tôi.”


“Tôi nghĩ mọi người cần phải nhận thức được vấn đề này. Mẹ tôi đã rất tức giận khi nghe xong câu chuyện này.”


Hiện nay có 2,9 triệu người trên toàn đất nước mắc tiểu đường, trong khi đó có đến 850.000 người không được chẩn đoán.


Tiểu đường loại 1 chiếm khoảng 15% trong số những người mắc căn bệnh trên. Những bệnh nhân này phải tiêm đủ Insulin vào cơ thể để duy trì lượng đường thích hợp trước khi dùng bữa.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới