Tin tức Việt

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2013

Nếu em còn yêu, hãy quay về

Nguồn tin: Walking Alone

Nếu em còn yêu, em hãy nhớ rằng dù em có đi xa đến mấy, khuất cả tầm nhìn của anh nhưng chỉ cần em gọi một tiếng: “Anh ơi” thì anh sẽ đến bên em để được hỏi: “Sao, em có chuyện gì thế?” Và chỉ vậy thôi anh đã thấy vui rồi…


Nếu em còn yêu, xin em hãy nghĩ về những phút giây hạnh phúc chúng ta đã từng có, về cả những ngày sắp tới sẽ trống vắng cô đơn nhường nào nếu chúng ta mất không có nhau. Và những giận hờn, những lỗi lầm đã qua, hãy để thời gian mang chúng đi bởi tình yêu không chỉ có vị ngọt, đắng cay, đau khổ mới giúp ta lớn khôn và yêu nhau nhiều hơn, em ạ.


Nếu em còn yêu, em hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói lời chia tay, bởi điều đó có nghĩa anh đã không làm em được hạnh phúc, có nghĩa anh đã đánh mất tình yêu của mình, có nghĩa anh sẽ chẳng bao giờ được yêu em nữa. Dẫu rằng trước mặt em, anh đã vờ như mình cũng muốn thế nhưng em biết không, anh đã nuốt từng giọt nước mắt vào trong.


Neu em con.jpg yeu hay quay ve Nếu em còn yêu, hãy quay về


Nhưng nếu chẳng may, em khước từ cơ hội cho anh được yêu em lần nữa thì em hãy đi cho tới khi nào tìm được người yêu em hơn anh thật nhiều, em nhé! Với anh, hạnh phúc là khi được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.


Nhưng nếu chẳng may, khi em khuất xa, anh chẳng thể nào tìm thấy em giữa biển người mênh mông, thì em cũng hãy hứa với anh rằng: Em sẽ đứng lại và đợi chờ anh cho đến lúc chúng ta nhìn thấy nhau. Hãy tin ở anh, dẫu khó mấy anh cũng sẽ lại tìm thấy em một lần nữa vì những người yêu nhau thật lòng, nhất định sẽ lại về với nhau. Phải không em?


Nhưng nếu chẳng may, em vội quên đi tình yêu đã có, những ngọt ngào đã trao thì xin em cũng hãy quên đi những đắng cay hờn giận đã từng nếm trải, để một ngày nào trong đời, em lại có thể mở rộng cánh cửa lòng mình và đón nhận tình yêu một lần nữa… theo cách vẹn nguyên và tinh khôi nhất.


Nhưng nếu chẳng may, em trót nói lời cay đắng khi đang còn yêu anh, không sao đâu em, hãy cứ mạnh dạn nói rằng “Em vẫn còn yêu” anh sẽ thứ tha tất cả và sẽ lại ôm em vào lòng, cốc nhẹ lên trán em và nói “Đừng như thế nữa nhé cô bé, xa em, anh sẽ buồn lắm!”


Em à, anh chỉ muốn em biết rằng, nếu em còn yêu thì hãy cứ quay về với trái tim anh, nơi ấy mãi mãi thuộc về em.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới