Tin tức Việt

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013

Nhóm hacker Pro-Syrian tiếp tục tấn công website thủy quân lục chiến Mỹ

Thinker @ nguontinviet.com

Hacker chính phủ Syria đã thực hiện một cuộc tấn công mạng nhắm vào website tuyển dụng của Thủy Quân Lục Chiến hoa Kỳ vào hôm thứ 2 vừa rồi, kèm theo lời nhắn “Chúng ta đang chiến đấu với một kẻ thù thấp hèn” trên trang Marines.com.Theo Đại Úy Eric Flanagan, phát ngôn viên của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ khẳng định với Wall Street Journal rằng Martines.com đã bị hack, âm mưu thuộc về quân đội Syria.


“Quân đội Syria nên là đồng minh chứ không phải kẻ thù của bạn, không kể cấp bậc và lý do, chúng tôi gia nhập quân đội với mục đích bảo vệ quê hương. Bạn sẽ được chào đón khi cùng sát cánh với quân đội chứ không phải chống lại chúng tôi.”


Tổng thống Obama đã đề xuất một cuộc tấn công quân sự để chống lại Syria sau khi vũ khí hóa học nổ ra tại đất nước này mà theo báo chí Hoa Kỳ gọi là “thảm họa nội chiến”. Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy hải quân hay các lực lượng lính đánh bộ của Mỹ sẽ tham gia vào cuộc tấn công nào được miêu tả như vậy.


Vụ tấn công mạng này còn bao gồm cả hình ảnh của quân nhân Mỹ đang đọc “Tôi sẽ không chiến đấu vì Al Aqaeda” và “Tôi không tham gia thủy quân lục chiến để sát cánh cùng Al Qaeda trong cuộc chiến Syria.”


Được biết quân lính Al-Qaeda đang chiến đấu với chính phủ Syria tại một số vùng miền trên lãnh thổ quốc gia này.


Trước đó quân đội Syria đã nhận trách nhiệm tấn công vào tờ New York Times, The Washington Post và các website khác.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới