Tin tức Việt

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Phân biệt đối xử, không cho vào cửa hàng vì quá mập

Thinker @ nguontinviet.com

Shelby Buster nghĩ bụng lần đầu tiên mua sắm mà không có mẹ đi cùng sẽ tuyệt vời biết mấy. “Tôi và một người bạn đi dọc trung tâm để mua sắm, sẽ dành hết khoản tiền tiết kiệm để mua sắm trong ngày hôm nay trong khi mẹ đang ở quầy thực phẩm,” Buster cho hay.Buster cho biết cô và Jennica bước vào cửa hàng quần áo Rue 21, tuy nhiên cô đã gặp bất ngờ lớn thậm chí trong mơ cô cũng không bao giờ nghĩ tới. “Tôi bước vào bên trong, ngay lập tức một nhân viên nữ nói rằng tôi vượt quá kích cỡ để bước vào cửa hàng, và đuổi tôi ra ngoài”, Buster nói.


Tuy nhiên sau khi nghe thấy câu chuyện vô lý của cô con gái, mẹ Buster đã quay lại cửa hàng trên để nói chuyện.


Sau khi nhờ bộ phận công tác xã hội vào điều tra, quản lý Rue 21 cho hay họ đã nhận được thông tin từ nhân viên chuyển lên. Mẹ con Shelby và cô bạn Jennica cùng tường thuật lại một cách chính xác những gì đã xảy ra.


“Các nhân viên thiếu phép lịch sự và tôn trọng người khác. Chỉ vì tôi mập hơn mọi người ư? Tôi không còn 14 tuổi hay bé nhỏ gì nữa. Mà dù tôi có là trẻ con họ cũng không được phép thực hiện điều đó”, Buster nói.


Quản lý cửa hàng đang kiểm tra lại sự việc bằng cách xem lại camera ghi hình. “Việc này chả có nghĩa lý gì với tôi cả. Tôi cần được tôn trọng, hãy xem lại tư cách của nhân viên của cửa hàng,” Buster nói.


Cửa hàng 21 Rue nói với KEZL 9 News rằng họ không phân biệt đối xử, tuy nhiên mẹ con Shelby vẫn đang chờ lời xin lỗi từ phía cửa hàng.

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới