Tin tức Việt

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2013

Phụ nữ ngày nay có đời sống tình dục thưa thớt hơn bạn vẫn tưởng?

Thinker @ nguontinviet.com

Khảo sát cho thấy có tới 26% phụ nữ trong cuộc thử nghiệm thừa nhận rằng họ chỉ quan hệ tình dục khoảng 1 đến 3 lần mỗi tháng hoặc ít hơn.Theo cuộc thăm dò, các phụ nữ được chọn ra có độ tuổi từ 25-55, có sức khỏe hoàn toàn bình thường và đầu óc minh mẫn.


Có đến 33% số người này cho biết họ cảm thấy khá hạnh phúc khi quan hệ tình dục nhiều hơn 2 lần một tuần, trong khi đó 15% cảm thấy như vậy là đủ khi ân ái 2-3 lần một tháng.


Theo Jane Druker, biên tập viên tạp chí Top Sante cho hay “Những phát hiện này thật đáng buồn và gây sốc, đặc biết khi thực tế đã chứng minh rằng tình dục có thể khiến tâm trạng chúng ta cảm thấy tốt hơn, sống lâu hơn ngoài ra nó cũng hoàn toàn miễn phí.”


“Tôi cho rằng phụ nữ chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, tuy nhiên chỉ cần thân mật với nhau hàng ngày thì tần suất quan hệ sẽ nhanh chóng được cải thiện. Ngoài ra, quan hệ tình dục một cách nhanh gọn làm 2 người thoải mãn sẽ tốt hơn là một cuộc ‘ân ái’ đầy đủ và trọn vẹn.”


Khi đề cập đến lo lắng, có đến 9% số phụ nữ cho biết họ cảm thấy lo lắng khi mỗi tuần chỉ quan hệ 1 lần, trong khi 20% cho rằng tâm lý tương đối ổn định khi được quan hệ trong vòng 2-3 tháng.


59% phụ nữ quan hệ tình dục ít hơn 1 lần một tháng cũng cho hay họ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu được quan hệ nhiều hơn.“Đời sống tình dục rất quan trọng, nó làm giảm căng thẳng, tăng cường hệ thống miễn dịch và cho chúng ta thấy ý nghĩa quan trọng của hạnh phúc”.


“Nó cũng cải thiện sức khỏe tim mạch, làm giảm huyết áp và cải thiện lòng tự trọng, theo một loạt các nghiên cứu mới đây.”


Thêm vào đó nó cũng đốt cháy calories trong cơ thể, 30 phút quan hệ có thể đốt cháy tới 85 calories hoặc nhiều hơn.


Thế nên đừng để áp lực cuộc sống hay những thứ khác chi phối đời sống tình dục của bạn.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới