Tin tức Việt

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Thiếu niên dính đạn oan khi đang trốn học

Thinker @ nguontinviet.com

Người đã bị cảnh sát DeKalb County nổ súng vào buổi sáng thứ 3 là một học sinh trung học 16 tuổi tại trường Southwest DeKalb chứ không phải là một tên trộm như nghi vấn ban đầu của cảnh sát.Cảnh sát trưởng DeKalb County, Cedric Alexander cho biết vào hôm thứ 4 rằng vụ nổ súng trên do “vô ý” xảy ra.


“Cậu ta đang trốn học và bỏ chạy sau khi nhìn thấy cảnh sát rà soát khu vực”, Alexander cho hay.


Thiếu niên này sau đó đã bị bắn vào tay phải, tuy nhiên hiện nay sức khỏe của cậu đã ở trạng thái ổn định tại một bênh viện địa phương, cảnh sát cho biết.


Trước đó cảnh sát được báo động đến ngôi nhà của một phụ nữ tại 2600 block of Stream Court, cô đã bị nhốt trong phòng sau khi có 2 tên trộm đột nhập vào bên trong.


Hai tên trộm này sau đó đã bị tóm gọn trong căn gác của ngôi nhà. Tuy nhiên các nhân viên an ninh tin rằng vẫn còn đồng bọn của chúng đã trốn thoát.


Alexander cho biết nhân viên của ông đã nhìn thấy một đối tượng tình nghi chạy ra khỏi ngôi nhà của người phụ nữ trên ở Streamside Court. Cùng thời điểm đó, cậu thiếu niên 16 tuổi cũng vừa trốn học, cậu đã bỏ chạy vì không muốn gặp rắc rối.


Cảnh sát cho hay cậu thiếu niên này ‘là một trong những đối tượng bị nghi vấn’ do đã bỏ chạy khỏi hiện trường vụ án. Tuy nhiên trên thực tế, cậu chạy trốn vì vừa ‘cúp tiết’ khỏi trường.


Alexander cho biết một trong những sĩ quan K-9 thấy dấu hiệu tình nghi và đã đuổi theo thiếu niên trên. Khi đánh hơi thấy nạn nhân chó nghiệp vụ đã sủa, cậu bé lúc ấy đã giật mình hoảng hốt.


“Đó là lúc đạn nổ không chủ ý”, Alexander nói.


Tuy vậy cảnh sát vẫn chưa tiết lộ do vũ khí của nhân viên trục trặc hay do cảnh sát trên vô tình bóp cò.


Dì của cậu bé cho biết “Tôi không cho phép bản thân mình buồn bã,” bà nói. “Nếu thằng bé đi về đúng giờ và ngồi trên một chiếc xe bus thì mọi chuyện đen đủi đã không xảy đến.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới