Tin tức Việt

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014

MẶT NẠ ANH HÙNG (2012)

Nguồn: Satoh Yasuko - NASS [​IMG]

Số Tập: 28 tập x 60 phút

Diễn viên:
Joo Won as Lee Kang To

Jin Se Yun as Mok Dan

Park Ki Woong as Kimura Shunji

Han Chae Ah as Chae Hong Joo (Ueno Rie)

Nội dung:
Bộ phim lấy bối cảnh Triều Tiên trong những năm bị Nhật thống trị với hình ảnh trung tâm là Gaksital, người anh hùng cứu quốc ẩn mình sau chiếc mặt nạ cô dâu.

Gaksital là niềm tự hào của người dân với võ công cao cường, hành tung bí ẩn, gây ra những cái chết kinh hoàng cho các quan chức cấp cao Nhật Bản. Anh nhanh chóng trở thành đối tượng truy sát số 1 của quân đội.

Nhân vật Lee Kang To do Joo Won đảm nhận vốn là chàng trai hiền lành đứng bên lề cuộc chiến. Anh bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh sau nhiều biến cố, người cha theo cách mạng bị giết chết còn anh trai Lee Kang San trở nên đần độn.

Lee Kang To chấp nhận phản bội lại dân tộc và truyền thống yêu nước của gia đình để đứng trong hàng ngũ cảnh sát Nhật với mong muốn có được cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn cho người thân.

Khao khát lập công hòng tạo niềm tin và thăng tiến, anh tìm mọi cách giăng bẫy Gaksital. Trớ trêu thay, khi nhiệm vụ hoàn thành cũng là lúc Lee Kang To phát hiện ra đằng sau chiếc mặt nạ là người mà anh không thể ngờ tới…Record & Upload:
hona

Audio:
HTV2

Video:
1280 x 720

Format:
MKV[​IMG] DOWNLOAD:

Mat na anh hung –

Mat na anh hung (Folder 2) –


Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới